Chính sách bảo mật.

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho khách hàng. Chúng tôi đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi đăng ký mua thiết bị điện tại website www.thietbidiensaigon.vn

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sử dụng thông tin quý khách tuyệt đối tuân thủ theo chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

1. Mục đích thu thập thông tin.

 1. Việc thu thập dữ liệu của website thietbidiensaigon.vn sẽ giúp chúng tôi:
 • Giao hàng nhanh chóng và chính xác.
 • Nắm bắt được các mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ.
 • Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá do chúng tôi tổ chức sớm nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng khi có bảo hành, khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

2. Phạm vi thu thập thông tin.

 • Họ và tên:
 • Số điện thoại:;
 • Email:
 • Địa chỉ nhận hàng:

3. Phạm vi sử dụng thông tin

 • Chúng tôi sử dụng thông tin của khách hàng để thực hiện đơn hàng của quý khách. Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng một cách hợp lý khi Được sự đồng ý của khách hàng.
 • Theo yêu cầu của cơ quan điều tra, cơ quan chính phủ phù hợp với pháp luật Việt Nam.
 • Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

4. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ vĩnh viễn phục vụ cho việc khai thác kinh doanh sản phẩm Thiết bị điện sài gòn.vn.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Địa chỉ: 479/37 Phan Văn Trị, P.5, Gò Vấp, Tp.HCM

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Mọi yêu cầu chỉnh sửa khách hàng vui lòng Gửi email về thietbidiensaigon1528@gmail.com để yêu cầu chỉnh sửa thông tin dữ liệu cá nhân. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Thiết bị điện sài gòn.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

8. Thay đổi về chính sách:

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

Chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng website của chúng tôi.

 

Thông tin liên hệ:

Trụ Sở Chính: 479/37 Phan Văn Trị, P.5, Gò Vấp, Tp.HCM
Điện Thoại: 0932 898 088
Mail: thietbidiensaigon1528@gmail.com