CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

 I.CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG.

Những quy định và thoả thuận khi khách hàng mua hàng thông qua website: thietbidiensaigon.vn.

Khi nhận được yêu cầu báo giá của khách hàng thông qua đơn đặt hàng hay yêu cầu báo giá nhanh chúng tôi sẽ liên hệ và phản hồi báo giá trong thời gian nhanh nhất. Sau khi hai bên xác nhận đơn đặt hàng chúng tôi sẽ áp dụng chính sách vận chuyển và bảo hành như sau:

 II.CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN.

–  Sau khi xác nhận đơn đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và chính xác để chúng tôi xử lý đơn hàng giao. Chúng tôi có quyền huỷ bỏ đơn đặt hàng không rõ ràng khi khách hàng không cung cấp đầy đủ thông tin và không chịu trách nhiệm cho những đơn hàng chậm trễ hay thất lạc do quý khách không cung cấp thông tin chính xác.

–  Miễn phí tất cả đơn hàng trong nội thành Hồ Chí Minh, ở các vị trí khác chúng tôi sẽ thông báo phí giao hàng hợp lý nhất cho khách hàng trước khi giao hàng.

–  Giao hàng trong vòng 24h đối với những mặt hàng có sẵn. Thời gian giao hàng từ 8h30 – 17h30 từ Thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (trừ các ngày Lễ, Tết).

Giao hàng Nội thành: 1-3  ngày.

Giao hàng Ngoại thành/tỉnh: 3-7 ngày.

–  Đối với các khách hàng ở tỉnh, chúng tôi sẽ giao hàng ra nhà xe mà quý khách yêu cầu, về chi phí phía công ty sẽ trao đổi với khách hàng trước khi chuyển hàng đi.

Tất cả mọi trường hơp bán hàng và vận chuyển sản phẩm quý khách có thể liên hệ với chúng tôi: Hotline: 0932 898 088 hoặc email: thietbidiensaigon1528@gmail.com để làm thủ tục.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!