Thân chào Quý khách hàng và Quý đối tác.

     Thiết Bị Điện Sài Gòn.vn chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng, cùng lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác đã tin tưởng và luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Chúng tôi Thiết Bị Điện Sài Gòn.vn cung cấp các Sản phẩm về Ngành điện – Điện dân dụng – Thiết bị chiếu sáng – Năng lượng mặt trời … của các thương hiệu uy tín sản xuất trong và ngoài nước đến khách hàng trên toàn quốc với giá thành cạnh tranh, sản phẩm chính hãng và được bảo hành theo đúng quy định của hãng.

Với phương châm, tạo dựng giá trị kinh doanh: TẬN TÂM – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG. Chúng tôi luôn quan niệm chữ TÂM là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa tạo nên mọi thành công. Do đó, Chúng tôi với đội ngũ đang hoạt động trong lĩnh vực thương mại về thiết bị điện dân dụng và công nghiệp đạt hiệu quả cao, chuyên  nghiệp và không ngừng phát triển. Trong thời đại 4.0 như hiện nay, chúng tôi không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân vì sự phát triển bền vững.

Chất lượng sản phẩm chúng tôi phân phối đến khách hàng được quản lý chặt chẽ từ khâu chọn sản phẩm, nhà sản xuất, nhà nhập khẩu đến khâu dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác là niềm động viên to lớn cho thành công của Thiết Bị Điện Sài Gòn.vn. Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên cách phục vụ chuyên nghiệp – những sản phẩm tốt nhất – mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng, Quý đối tác.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG.

Trân trọng kính chào !

Thiết Bị Điện Sài Gòn.vn