Sáng bừng không gian chọn ngay đèn Led ánh sáng vàng

Đèn Led chiếu sáng thường có 3 loại ánh sáng khác nhau là ánh sáng trắng, ánh sáng vàng, ánh sáng trung tình. Nếu như đèn Led ánh sáng trắng được dùng nhiều trong các công trình hiện đại thì ánh sáng vàng phù hợp với nhiều môi trường, không gian khác nhau từ hiện đại cho dên cổ kính.

Đèn Led ánh sáng vàng
Bí mật về không gian từ ánh sáng vàng

Đặc tính của ánh sáng vàng

Ánh sáng vàng với màu sắc có dải nhiệt độ màu từ 2799K đến 3500K. Ánh sáng tỏa ra có màu đỏ hoặc hơi vàng tựa như ánh sáng của đèn sợi đốt.

Màu sắc của đèn led màu vàng sẽ đem lại cảm giác gần gũi ấm áp hơn so với đèn sợi đốt, gần với ánh sáng tự nhiên của bình minh và hoàng hôn với giải nhiệt độ màu ấm.

Ngoài ra ánh sáng vàng cũng làm dịu mắt bớt chói cho người sử dụng. Các chuyên gia cho rằng ánh sáng vàng ảnh hưởng không tốt cho thị lực. Nhưng thực tế cho thấy, có 1 số nghiên cứu chỉ ra rằng ở điều kiện mắt người tiếp xúc với sự vật ở khoảng cách dưới 1m thì ánh sáng vàng đủ điều kiện để 1 người có thị lực bình thường có thể nhìn được 1 vật nhỏ chưa đầy 1cm.

Không gian phù hợp với đèn Led ánh sáng vàng

Không gian kiến trúc tân cổ điển.

Những căn nhà có kiến trúc tân cổ điển khiến chúng ta ngay khi vừa bước vào căn nhà sẽ bị choáng ngợp với kết cấu ấn tượng, bắt mắt với đường nét trau chuốt sắc sảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Không gian phù hợp với đèn Led ánh sáng vàng
Không gian tân cổ điển

Nội thất bên trong lộng lẫy nguy nga với hơi hướng hoàng gia quý tộc thì việc sử dụng màu ánh sáng vàng hoặc trung tính càng tôn lên sự sang trọng .

Những không gian rộng rãi, thoáng đãng

Những không gian rộng rãi, thoáng đãng sử dụng ánh sáng đèn led vàng sẽ tạo cho mọi người cảm giác ấm áp mang theo hương vị tình thân, tình yêu, kích thích sự lãng mạn, củng cố sự tin tưởng thúc đẩy sự giao lưu. Chính vì những lợi ích này đèn led vàng còn dùng trong các bữa tiệc gia đình, gặp gỡ giao lưu với khách, những buổi khiêu vũ…

Không gian phù hợp với đèn Led ánh sáng vàng
Không gian thoáng đãng phù hợp với ánh sáng vàng

Không gian học tập và làm việc

Đèn bàn học led cho ánh sáng vàng có khả năng chống mỏi mắt, cả ánh sáng vàng và trắng đều không gây hại cho mắt nhưng có tác động lên tâm lý sử dụng. Nếu như bạn cần cảm giác mới mẻ, tỉnh táo sáng tạo thì sử dụng ánh sáng trắng sẽ kích thích não bộ tăng sự hưng phấn.

Nếu đang trong quá trình nghiên cứu, làm bài tập, học hành cần sự tập trung tuyệt đối thì ánh sáng vàng sẽ giúp kích thích sự tập trung.

Trả lời

kênh liên hệ khác
Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!