Mẫu đèn diệt khuẩn giải pháp tối ưu giữ sạch không gian nhà bạn

Ở những không gian góc khuất, nơi kín gió, cuối hành lang, góc nhà vệ sinh, những nơi ít sinh hoạt thường chứa đựng nhiều vi khuẩn gây hại tích tụ trong không khí dễ dẫn đến trúng gió, ngộ độc không khí, tuy nhiên những khu vực này lại không thích hợp để đặt các thiết bị lọc không khí như máy lạnh, việc sử dụng các thiết bị thông gió cũng không khả thi. Giải pháp mới cho gia chủ đã xuất hiện đó là các mẫu đèn diệt khuẩn đang bán chạy nhất trên thị trường.

Đèn điện quang để bàn
Đèn điện quan để bàn

Công năng của đèn diện khuẩn là gì

Đèn diệt khuẩn sử dụng các tia cực tím UVC với bước sóng ngắn có khả năng phá vỡ các phân tử DNA của vi sinh vật, tạo ra dinmer thymnine giết chết hoặc vô hiệu hóa vi khuẩn, virus và các vi sinh vật khác.

Công nghệ đặc biệt này không bị ảnh hưởng bởi các vật cản nên có thể phát huy khả năng diệt khuẩn ở mọi ngóc ngách không gian. Những chiếc đèn diệt khuẩn này là giải pháp hữu hiệu ngăn chặn sự lây nhiễm của virus.

Hiện nay trên thị trường có các đèn led diệt khuẩn thông minh có chức năng thay đổi màu sắc theo hiệu ứng âm thanh, có thể điều kiển bằng ứng dụng điện thoại hoặc giọng nói, dễ dàng tự động tắt bật theo chu trình được thiết lập.

Mẫu đèn diệt khuẩn giải pháp tối ưu giữ sạch không gian nhà bạn
Đèn UVC Kenkodo khử trùng không khí

Lưu ý khi sử dụng đèn diệt khuẩn

Đèn diệt khuẩn sử dụng có tia UV vì vậy nếu chiếu trực tiếp vào cơ thể về lâu dài cũng ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy khi sử dụng nên chiếu đèn vào bệ mặt không gian cần khử khuẩn, tránh chiếu vào cơ thể, công xuất nên để ở mức tối đa từ 10-15W để không ảnh hưởng tới tinh

Banggood Đèn LED UV Khử trùng
Banggood Đèn LED UV Khử trùng

Một số mẫu đèn diệt khuẩn thông dụng trên thị trường

  • Đèn Led diệt khuẩn Điện Quang để bàn: Đây là dạng đèn phổ biến mất, giá thành rẻ có thể di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Phù hợp với những nơi không gian nhỏ.
Đèn điện quang để bàn
Đèn điện quang để bàn thông dụng
  • Đèn diệt khuẩn, khử trùng UVC Kenkodo: Đây là đèn thường được sử dụng trong các cơ sở y tế, trường học, gia đình, khách sạn, nơi có không gian dưới 40m2, không gian kín ít thông thoáng. Ngoài ra kenkodo có rất nhiều mẫu mã sang trọng khác để lựa chọn.
  • Đèn Dr.Clean UV 40W: Thiết kế sang trọng, công suất lớn phù hợp với không gian là những căn hộ chung cư, khu vực hoạt động ngoài trời như quán café, sảnh tập trung đông người.
  • Banggood Đèn LED UV Khử trùng: Đèn có công suất từ 36W-40W, 15/30/60 phút/1 lần. Đây là đèn được xếp vào thiết bị y tế bệnh viện, có công tắc điều kiển và cả cảm ứng.
Đèn Dr.Clean UV 40W
Đèn Dr.Clean UV 40W

Trả lời

kênh liên hệ khác
Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!