Tạo điểm nhấn nổi bật cho khu vườn bằng đèn Led

Đèn led được ứng dụng nhiều vào trong cuộc sống hiện đại ngày nay đặc biệt là trong kiến trúc lâm viên thiết kế vườn cây cảnh.

Trang trí vườn cây cảnh bằng đèn led vừa giúp làm sáng không gian vườn vừa giúp mọi người đi lại dễ dàng, tiết kiệm điện so với các loại bóng đèn chiếu sáng truyền thống. Tuy nhiên việc trang trí lắp đặt đèn led trong sân vườn tuy dễ nhưng không phải ai cũng làm được vì điều này còn đòi hỏi tính thẩm mĩ và mắt nhìn của người làm.

Chúng tôi giới thiệu đến các bạn một số cách  trang trí khu vườn bằng thiết bị chiếu sáng đèn led.

Chiếu sáng lối đi

Các mẫu đèn Led sân vườn đa dạng từ hình dáng, kích thước, thông số kĩ thuật như đèn năng lượng mặt trời, đèn led cố định chạy bằng pin thay thế cho đèn pha.

Đèn led chiếu sáng lối đi
Đèn chiếu sáng lối đi

Những mẫu đèn này cung cấp chùm ánh sáng tập trung giúp không gian sáng hơn giúp chiếu sáng khu vườn còn có khả năng chiếu sáng nơi góc tối, tránh trộm cắp, chiếu sáng lối đi và đường, hỗ trợ lái xe an toàn trong điều kiện mưa, tối, sương dày khiến tầm nhìn kém.

Chiếu sáng sàn

Các mẫu đèn Led âm sàn được thiết kế phù hợp với các bề mặt sàn và tường. Với thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ nghệ thuật, giúp khu vườn trở nên lung linh tỏa sáng.

Đèn led âm trần chiếu sàn
Đèn led âm trần chiếu sàn

Đèn tường

Thiết bị chiếu sáng, đèn Led treo tường được hầu hết gia chủ lựa chọn đẻ trang trí góc sân vườn của mình.

Đa phần các đèn theo tường có mẫu mã kiểu dáng đa dạng, mạ crôm. Hình dáng hiện đại, truyền thống …

Đèn led tường
Đèn tường đa dạng mẫu mã màu sắc

Đèn pha ngập sáng

Đèn pha ngoài trời phù hợp với những căn nhà có diện tich sân vườn lớn, nhiều góc tối, cây xanh nhiều rậm rạp khó lắp đặt các loại đèn led khác như led tường, đèn led sàn…

Đèn pha
Đèn pha ngập sáng

Lắp đặt đèn pha ngập sáng giúp gia chủ giữ an toàn cho gia đình và anh ninh khu vực tránh bị trộm nhòm ngó.

Đèn dây trang trí

Đèn dây trang trí là thiết bị bao gồm các sợi dây cáp dài được gắn các bóng led cách đều nhau theo cự li nhất định dọc theo chiều dài của nó. Ưu điểm của loại đèn led dây này là sự tươi trẻ, giá thành rẻ, ánh sáng lấp lánh ấm áp. Có nhiều màu và có thể đổi màu nên thường được dùng để trang trí xung quanh khu vực bể bơi, lối đi, bậc lên xuống.

Đèn led dây
Đèn dây thường được sử dụng trang trí không gian sinh hoạt gia đình

Với giá thành rẻ, hiệu quả ánh sáng cao nên thường dùng để thiết kế quán cà-phê, không gian sinh hoạt giải trí vui chơi  của gia đình.

Đèn led dây
Đèn led dây

Trả lời

kênh liên hệ khác
Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!